Hướng dẫn chi tiết cách xóa logo TikTok khi tải video xuống

Hướng dẫn chi tiết cách xóa logo TikTok khi tải video xuống - Gia Lai Tech

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các cách xóa logo TikTok trên iPhone và Android. TikTok là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, và nó luôn được cập nhật với nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, khi bạn tải video từ TikTok về điện thoại của mình, logo của ứng dụng sẽ xuất hiện trên video đó. Điều này có thể gây khó chịu cho người xem và khiến video của bạn không được chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để xóa logo TikTok khi tải video xuống?

Cách xóa logo TikTok trên iPhone

Cách xóa logo video TikTok trên iPhone
Cách xóa logo video TikTok trên iPhone

Xem thêm:

Cách xóa logo tiktok Tải ứng dụng TikTok về điện thoại

Để xóa logo TikTok trên iPhone, bạn cần tải ứng dụng TikTok về điện thoại của mình. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng các thông tin đăng nhập đã đăng ký trước đó.

Chọn video và tải xuống

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn hãy chọn video muốn tải xuống và nhấp vào nút chia sẻ. Tiếp theo, hãy chọn tùy chọn “Lưu video”. Sau khi tải xuống video, bạn sẽ thấy logo TikTok được hiển thị trên video đó.

Sử dụng ứng dụng iMovie để xóa logo TikTok

Để xóa logo TikTok trên iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng iMovie. Đầu tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng iMovie từ App Store. Sau đó, mở ứng dụng và chọn tùy chọn “Tạo phim mới”. Tiếp theo, hãy chọn video muốn xóa logo TikTok và kéo nó vào khu vực chỉnh sửa của iMovie.

Sau khi video đã được kéo vào iMovie, bạn có thể xóa logo TikTok bằng cách sử dụng công cụ “Crop”. Chọn video và sau đó nhấp vào biểu tượng “Crop” trong thanh công cụ. Tiếp theo, kéo các điểm trên và dưới của video để loại bỏ logo TikTok ra khỏi video. Cuối cùng, lưu video và chia sẻ nó.

Hướng dẫn xóa logo video TikTok trên Android

Hướng dẫn xóa logo TikTok trên Android
Hướng dẫn xóa logo TikTok trên Android

Tải ứng dụng về điện thoại

Để xóa logo TikTok trên Android, bạn cần phải tải ứng dụng TikTok về điện thoại của mình. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng các thông tin đăng nhập đã đăng ký trước đó.

Chọn video và tải xuống

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn hãy chọn video muốn tải xuống và nhấp vào nút chia sẻ. Tiếp theo, hãy chọn tùy chọn “Lưu video”. Sau khi tải xuống video, bạn sẽ thấy logo TikTok được hiển thị trên video đó.

Sử dụng ứng dụng InShot để xóa logo TikTok

Để xóa logo TikTok trên Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng InShot. Đầu tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng InShot từ Google Play Store. Sau đó, mở ứng dụng và chọn tùy chọn “Chỉnh sửa video”. Tiếp theo, hãy chọn video muốn xóa logo TikTok và import nó vào InShot.

Sau khi video đã được import vào InShot, bạn có thể xóa logo TikTok bằng cách sử dụng công cụ “Crop” hoặc “Mosaic“. Chọn tùy chọn “Crop” để cắt bỏ phần chứa logo TikTok, hoặc chọn tùy chọn “Mosaic” để làm mờ logo TikTok đi. Sau khi hoàn thành chỉnh sửa, lưu video và chia sẻ nó trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Việc xóa logo TikTok khi tải video xuống giúp cho video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý từ người xem. Trên iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng iMovie để xóa logo TikTok, trong khi trên Android, ứng dụng InShot là một lựa chọn tốt. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn chi tiết được đề cập trong bài viết này và bạn sẽ có thể xóa logo TikTok một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc xóa logo TikTok chỉ áp dụng cho mục đích cá nhân và không được sử dụng để vi phạm bất kỳ quyền nào của TikTok. Bạn nên thể hiện tôn trọng và tuân thủ các quy định và chính sách của ứng dụng TikTok.

Hy vọng rằng Mẹo Công Nghệ trong bài viết này của Gia Lai Tech đã giúp bạn hiểu rõ về cách xóa logo TikTok khi tải video xuống. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào. Chúc bạn thành công và tận hưởng việc sáng tạo video trên TikTok!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *