Hướng dẫn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày đơn giản nhất - Gia Lai Tech

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày. Đối với những người sử dụng Facebook, việc thay đổi tên trên tài khoản của mình có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn đã thay đổi tên Facebook của mình trong thời gian gần đây và muốn thay đổi lại nhưng chưa đủ 60 ngày để thực hiện hành động này, thì bạn sẽ cần phải làm theo một số bước khác nhau để có thể đổi tên.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày một cách dễ dàng

Vào phần Thông tin cá nhân

Bước đầu tiên để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày là truy cập vào phần Thông tin cá nhân của bạn. Để làm điều này, bạn có thể nhấp vào biểu tượng “Hồ sơ” ở góc trên bên phải của màn hình và chọn “Thông tin” trong danh sách thả xuống, hoặc bạn có thể truy cập vào trang cá nhân của mình và nhấp vào nút “Thông tin” ở phía trên của trang.

Xem thêm:

Chỉnh sửa tên hiển thị

Sau khi đã truy cập vào phần Thông tin cá nhân, bạn sẽ thấy một danh sách các thông tin khác nhau về tài khoản của mình. Tìm đến phần “Tên” và nhấp vào nút “Chỉnh sửa” bên cạnh.

Nhập tên mới của bạn

Trong trang chỉnh sửa tên hiển thị, nhập tên mới mà bạn muốn sử dụng vào trường tên. Lưu ý rằng Facebook có một số quy định về tên mà bạn cần phải tuân thủ. Ví dụ, bạn không thể sử dụng biệt danh, ký tự đặc biệt hoặc ngôn ngữ vi phạm chính sách tên của Facebook.

Nếu tên của bạn đã được Facebook từ chối hoặc nếu bạn nhận được thông báo lỗi khác khi cố gắng thay đổi tên, hãy kiểm tra lại xem tên của bạn có tuân thủ tất cả các quy định nêu trên hay không.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày một cách dễ dàng
Hướng dẫn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày một cách dễ dàng

Gửi yêu cầu

Khi bạn đã nhập tên mới của mình vào trang chỉnh sửa tên hiển thị, hãy nhấp vào nút “Gửi yêu cầu”. Bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận rằng yêu cầu của bạn đã được gửi đi thành công.

Chờ đợi phản hồi từ Facebook

Sau khi gửi yêu cầu thay đổi tên, bạn cần chờ đợi phản hồi từ Facebook. Thông thường, quá trình này có thể mất vài ngày để được hoàn tất. Nếu Facebook không chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo về việc tên mới của bạn bị từ chối và lý do tại sao.

Tuy nhiên, nếu Facebook chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận rằ ng rằng tên mới đã được áp dụng thành công vào tài khoản của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi không thể thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày?

Facebook đã thiết lập một chính sách rằng mỗi người dùng chỉ có thể thay đổi tên một cách hợp lệ sau mỗi khoảng thời gian 60 ngày. Điều này giúp ngăn chặn việc lạm dụng và sử dụng tên giả. Do đó, nếu bạn đã thay đổi tên gần đây và muốn thay đổi lại, bạn cần phải chờ ít nhất 60 ngày kể từ lần thay đổi trước đó để có thể thực hiện hành động này.

Tôi có thể thay đổi tên Facebook bao nhiêu lần?

Theo quy định của Facebook, mỗi người dùng chỉ được phép thay đổi tên một số lượng hạn chế. Tuy nhiên, Facebook không công khai con số cụ thể về số lần thay đổi tên mà mỗi người dùng được phép thực hiện. Thông thường, nếu bạn đã thay đổi tên nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn, Facebook có thể áp dụng hạn chế về việc thay đổi tên tiếp theo của bạn.

Tôi có thể gửi yêu cầu thay đổi tên trước khi đủ 60 ngày?

Có, bạn có thể gửi yêu cầu thay đổi tên trước khi đủ 60 ngày. Tuy nhiên, yêu cầu của bạn sẽ không được xem xét và áp dụng cho tài khoản của bạn cho đến khi đã đủ 60 ngày kể từ lần thay đổi trước đó. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi tên Facebook trong tương lai, hãy nhớ gửi yêu cầu sau khi đã trải qua khoảng thời gian 60 ngày.

Việc thay đổi tên Facebook là một quyền lợi mà mỗi người dùng đều có. Tuy nhiên, nếu bạn đã thay đổi tên gần đây và muốn thay đổi lại nhưng chưa đủ 60 ngày, hãy tuân thủ theo các bước và quy định mà Facebook đặt ra. Hãy nhớ rằng việc thay đổi tên của bạn phải tuân thủ chính sách và quy định của Facebook để đảm bảo tính chính xác và tránh vi phạm

Qua bài viết giới thiệu về mẹo công nghệ này dành cho ban, Gia Lai Tech hy vọng rằng bạn đã nắm được quy trình và cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *