Những Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Gia Lai Hàng Đầu, Bạn Nên Biết

Những Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Gia Lai Hàng Đầu, Bạn Nên Biết - Gia Lai Tech

Trong bài viết này, Gia Lai Tech sẽ giới thiệu với bạn những địa chỉ sửa máy giặt Gia Lai tốt nhất, nhằm giúp bạn có lựa chọn đúng đắn và chất lượng khi gặp sự cố với máy giặt của mình. Một chiếc máy giặt trơn tru sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho cuộc sống hằng ngày.

Các vấn đề thường gặp ở máy giặt

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công việc và mối quan hệ đã chiếm đi rất nhiều thời gian của con người. Một chiếc máy giặt hỏng có thể gây ra không ít phiền phức, dưới đây là tổng hợp những vấn đề hay gặp phải ở máy giặt mà bạn nên biết:

 • Máy giặt không hoạt động khi đã bật nút
 • Nước không chảy vào máy giặt
 • Thời gian xả nước lâu
 • Máy giặt quần áo không sạch, còn bột giặt
 • Thời gian giặt quá lâu hơn bình thường
 • Khi giặt có hiện tượng kêu mạnh
 • Quần áo bị rách khi giặt
 • Máy không hoạt động chết độ vắt
 • Nước không chảy ra khỏi ống xả
 • Không tự động tắt nguồn
Các vấn đề thường gặp ở máy giặt
Các vấn đề thường gặp ở máy giặt

Địa chỉ sửa máy giặt Gia Lai

Những vấn đề nhỏ chúng ta có thể dễ dàng khắc phục bằng các tip đơn giản, những đối với những vấn đề lớn thì không thể thiếu bóng dáng người thợ. Và dưới đây là những địa chỉ sửa mấy giặt ở Gia Lai được đánh giá cao nhất, được nhiều người dân ở Gia Lai tin dùng, hãy chọn một địa chỉ để gửi gắm tình trạng chiếc máy giặt của bạn.

Địa chỉ sửa máy giặt Gia Lai
Địa chỉ sửa máy giặt Gia Lai

Điện lạnh Gia Lai

Kinh nghiệm

Nằm trong danh sách những địa chỉ sửa máy giặt hàng đầu ở Gia Lai, Điện lạnh Gia Lai đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Với sự lành nghề và am hiểu về các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, tivi, máy nước nóng, Điện lạnh Gia Lai đã đáng tin cậy và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Điện lạnh Gia Lai có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đã được đào tạo chuyên môn và trao dồi kỹ năng chăm sóc khách hàng theo chế độ của trung tâm. Đội ngũ này sẽ có mặt trong 30 phút để giúp bạn khắc phục các sự cố như máy giặt không vào điện, máy giặt báo lỗi màn hình, máy giặt không cấp nước, máy giặt không giặt, máy giặt giặt yếu, máy giặt không xả nước, máy giặt không vắt và các sự cố tương tự.

Sửa máy giặt các hãng nổi tiếng

Ngoài việc sửa chữa các thiết bị điện lạnh phổ biến, Điện lạnh Gia Lai cũng sửa chữa máy giặt của các hãng như Electrolux, Toshiba, Sanyo, LG, Hitachi, Samsung, Sharp. Điều này cho phép bạn yên tâm khi có sẵn một địa chỉ uy tín để sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt của mình. Đây là địa chỉ rất thích hợp cho tìm kiếm sửa máy giặt Gia Lai của bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 93 Đ. Lê Thị Hồng Gấm, P. Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai.
Điện lạnh Gia Lai
Điện lạnh Gia Lai

Điện lạnh Gia Hưng

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Điện lạnh Gia Hưng hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, điện máy tại Pleiku, Gia Lai và có hơn 10 năm kinh nghiệm. Với sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về dịch vụ nhanh chóng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và bảo hành chu đáo, Điện lạnh Gia Hưng đã đáp ứng được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Điện lạnh Gia Hưng đã thiết lập được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, ham học hỏi và nghiêm túc trong công việc. Quy trình làm việc bài bản của Điện lạnh Gia Hưng bao gồm tiếp nhận yêu cầu, kiểm tra và đánh giá tình trạng hư hỏng, báo giá trước khi sửa, tiến hành sửa máy giặt nhanh chóng theo thoả thuận về giá cả, kiểm tra lại máy giặt sau khi sửa xong và bàn giao lại cho khách hàng.

Sửa máy giặt các hãng uy tín

Điện lạnh Gia Hưng nhận sửa máy giặt Gia Lai của các hãng như Toshiba, Sanyo, LG, Samsung, Sharp khi gặp các sự cố như máy giặt không vắt, kêu to, không xả nước. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy một địa chỉ chất lượng để sửa chữa máy giặt của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hẻm 220 Lê Duẩn, TP. Pleiku, Gia Lai.
Điện lạnh Gia Hưng
Điện lạnh Gia Hưng

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Duy Khang

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Duy Khang thành lập từ năm 2010 và đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều hộ gia đình và khách hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai và khu vực Tây Nguyên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Duy Khang đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh

Duy Khang nhận sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh, đồng thời cam kết thay thế thiết bị chính hãng và bảo hành dài hạn. Đội ngũ kỹ thuật của Duy Khang đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng trong nhiều năm qua. Điện lạnh Gia Lai sẽ khắc phục triệt để các tình trạng hư hỏng như máy giặt hỏng chân đế, hư nhúng, hỏng board khiển, bị oxi hoá, séc rỉ cần hàn, sơn, kêu khi giặt, không sấy, kêu, rung lắc mạnh khi vắt, xả nước liên tục và không vắt.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 338 Trường Chinh, P. Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Duy Khang
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Duy Khang

Câu Hỏi Thường Gặp

Làm sao để tìm địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở Gia Lai?

Để tìm địa chỉ sửa máy giặt Gia Lai uy tín, bạn có thể tham khảo những trung tâm sửa chữa điện lạnh có kinh nghiệm và danh tiếng như Điện lạnh Gia Lai, Điện lạnh Gia Hưng và Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Duy Khang.

Có thể sửa máy giặt của các hãng nổi tiếng tại những địa chỉ này không?

Đúng vậy, những địa chỉ sửa máy giặt hàng đầu ở Gia Lai như Điện lạnh Gia Lai, Điện lạnh Gia Hưng và Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Duy Khang đều có thể sửa chữa máy giặt của các hãng nổi tiếng như Toshiba, Sanyo, LG, Samsung, Sharp.

Tại sao nên chọn những địa chỉ này để sửa chữa máy giặt?

Những địa chỉ sửa chữa máy giặt hàng đầu ở Gia Lai như Điện lạnh Gia Lai, Điện lạnh Gia Hưng và Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Duy Khang có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đảm bảo thay thế thiết bị chính hãng, bảo hành dài hạn.

Làm sao để liên hệ với những địa chỉ này?

Bạn có thể liên hệ với Điện lạnh Gia Lai theo địa chỉ 93 Đ. Lê Thị Hồng Gấm, P. Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai. Điện lạnh Gia Hưng có địa chỉ Hẻm 220 Lê Duẩn, TP. Pleiku, Gia Lai. Và Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Duy Khang tại 338 Trường Chinh, P. Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai.

Thời gian sửa chữa máy giặt kéo dài bao lâu?

Thời gian sửa chữa máy giặt tại những địa chỉ này phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của máy và đặt trước lịch hẹn với trung tâm sửa chữa. Tuy nhiên, các địa chỉ này đều cam kết sửa chữa nhanh chóng và bàn giao máy giặt sau khi sửa xong đúng hẹn.

Trên đây là những địa chỉ sửa máy giặt Gia Lai hàng đầu mà bạn nên biết. Với kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và cam kết bảo hành dài hạn, Điện lạnh Gia Lai, Điện lạnh Gia Hưng và Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Duy Khang là những địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn sửa chữa máy giặt của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa máy giặt và giữ cho máy giặt hoạt động một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *